อาจารย์และบุคคลากร:
แขนงจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ ผศ. ธนขวัญ
บุษบัน ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ และ
หัวหน้าแขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ วทม. (จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม)
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วทบ. (ชีววิทยา)
มหาวิทยาลัยทักษิณ Email :
tanakwun.bu@ssru.ac.th Website: https://elsci.ssru.ac.th/tanakwun_bu ผศ. จารุวรรณ
ฉัตรทอง วท.ม. (จุลชีววิทยา)
ม.เกษตรศาสตร์ วท.บ. (ชีววิทยา)
ม.ศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร Email:
jaruwan.ch@ssru.ac.th ผศ.ดร.
วัฒนา พันธุ์พืช ปริญญาดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ)
เทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหิดล ปริญญามหาบัณฑิต (นานาชาติ)
จุลชีววิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหิดล ปริญญาบัณฑิตจุลชีววิทยา
ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี Email:
wattana.pa@ssru.ac.th Website : https://elsci.ssru.ac.th/wattana_pa/? ผศ.ดร. กานต์ชนา
สิทธิ์เหล่าถาวร วท.ม. (จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม)
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วท.บ (จุลชีววิทยา)
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดต่อ:
02-1601143-1145 E-mail:
kanchana.si@ssru.ac.th Website: https://elsci.ssru.ac.th/kanchana_si/?redirect=0