อาจารย์


อาจารย์และบุคคลากร: แขนงจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์


ผศ. ธนขวัญ บุษบัน

ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ

และ หัวหน้าแขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์

วทม. (จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วทบ. (ชีววิทยา) มหาวิทยาลัยทักษิณ

Email : tanakwun.bu@ssru.ac.th 

Website: https://elsci.ssru.ac.th/tanakwun_bu





ผศ. จารุวรรณ ฉัตรทอง

วท.ม. (จุลชีววิทยา) ม.เกษตรศาสตร์

วท.บ. (ชีววิทยา) ม.ศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

Email: jaruwan.ch@ssru.ac.th






ผศ.ดร. วัฒนา พันธุ์พืช

ปริญญาดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ) เทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ปริญญามหาบัณฑิต (นานาชาติ) จุลชีววิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ปริญญาบัณฑิตจุลชีววิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Email: wattana.pa@ssru.ac.th

Website : https://elsci.ssru.ac.th/wattana_pa/?







ผศ.ดร. กานต์ชนา สิทธิ์เหล่าถาวร

วท.ม. (จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

วท.บ (จุลชีววิทยา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

ติดต่อ: 02-1601143-1145

E-mail: kanchana.si@ssru.ac.th

Website: https://elsci.ssru.ac.th/kanchana_si/?redirect=0